KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO HỌC SINH THPT 2022 _ VIỆN ISB - ĐH KINH TẾ TP.HCM

Thứ ba - 26/10/2021 21:31
Kính Gửi: Quý Trường THPT Lộc Phát,

Lời đầu tiên, Viện ISB - Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) xin gửi đến Quý Trường THPT Lộc Phát và Quý Thầy Cô lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe và thành công.

Viện ISB là đơn vị trực thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) với mục tiêu xây dựng môi trường Đại học năng động, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hàng năm, Viện ISB hân hoan chào đón hàng ngàn học sinh giỏi đến từ hơn 300 trường THPT trên cả nước; trong đó có sự tham gia xét tuyển và nhập học của các em học sinh từ Quý Trường. Qua đây, Viện ISB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý trường đã vô cùng thành công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh có thành tích học tập tốt.

Chuẩn bị bước vào năm 2022, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh Trường THPT Lộc Phát, đặc biệt là học sinh khối 12 có đầy đủ các kiến thức xét tuyển Đại học, có một sân chơi sáng tạo và bổ ích cũng như học hỏi những kiến thức mới nhất trong thời đại công nghệ 4.0, Viện ISB kính trình đến Quý Trường những hoạt động dành cho các em học sinh như sau:

1. Kế hoạch hoạt động dành cho học sinh THPT
- Viện ISB xin gửi đến Quý Trường bảng kế hoạch tổng hợp các hoạt động dành cho học sinh, bao gồm:
ü  Chuỗi tư vấn trực tuyến Cùng Ban Tuyển sinh và Gặp gỡ cùng các Đại sứ Sinh viên ISB
ü  Tham gia cuộc thi Tiktok và nhận các phần quà hấp dẫn

ü  Bài trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp Holland
Kính mời Quý Thầy Cô xem File 1.[UEH-ISB] Kế hoạch hoạt động năm 2022 được đính kèm bên dưới email.

2. Bản khảo sát Quyết định chọn trường Đại học

- Việc khảo sát này nhằm mục đích tham khảo những mong muốn và quyết định của học sinh THPT để ISB có thể đưa ra những hoạt động hỗ trợ phù hợp và hiệu quả nhất cho các em. Khi tham gia trả lời, các em được hiểu rõ hơn về xu hướng lựa chọn ngành nghề trong thời đại hiện nay và đưa ra những quyết định học tập chính xác cho bản thân.
- Hình thức tham gia: Trực tuyến - ONLINE. Mời Quý Trường vui lòng truy cập vào link bên dưới để xem thông tin chi tiết.
  Link: https://bitly.com.vn/7785gg

Viện ISB kính mong Quý Trường xem xét những kế hoạch trên và có thể hỗ trợ ISB gửi thông tin này đến các em học sinh.

ISB xin phép tổng hợp các nội dung trong File 2. Thông báo gửi học sinh để Quý Trường thuận tiện chuyển thông tin đến các em.

Sự giúp đỡ và hỗ trợ của Quý Trường là sự động viên rất lớn đối với Viện ISB – Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

Sau cùng, Viện ISB - Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) xin kính chúc Quý Trường và Quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Mọi thắc mắc, kính mong Quý Trường vui lòng liên hệ Ban Tuyển sinh Viện ISB – Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) theo số điện thoại:  0909 607 337- 0938 812 266 - 0938 844 884  hoặc email: tuyensinh@isb.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Tuyển sinh Viện ISB