Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tiến tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) sáng nay, ngày 06/3/2023. Đoàn trường THPT Lộc Phát phối hợp với Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi cắm hoa. Hội thi lần này đã quy tụ 24 đội thi đến từ 24 chi đoàn các lớp.
camhoa (1)
Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho lớp mình. Hội thi còn là một sân chơi lớn, là nơi để các đội thi thể hiện tinh thần đầy sáng tạo của mình, qua đó mở rộng sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặc sự đoàn kết giữa chi đoàn các lớp.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH
camhoa (2)